Trang chủ   |   Tìm kiếm
Cổ Vật Đồng hồ Phụ Tùng dồng hồ Phố âm thanh Đèn - Gỗ - Gốm sứ Đọc báo giùm bạn
 
Đèn - Gỗ - Gốm sứ  »  Loại khác
 
 
  »  Tranh Gỗ Cô Tiên
 
08/11/2018 - 16:49:41  
Đồ Gỗ Minh Chí (1 )
Thành viên đã xác thực( 1)
Điện thoại:0979839286
Địa chỉ: Xóm 35 Xã Hải Minh Huyện Hải Hậu Nam Định
Gửi tin nhắn

Tranh Gỗ Cô Tiên được điêu khắc tỉ mỉ từ tấm gỗ nguyên khối các nghệ nhân chạm rất kỹ lưỡng thể hiện trên những nét đục uyển chuyển.

Đôi nét về nghệ thuật tranh gỗ nói chung

Điêu khắc tranh gỗ phong thuỷ là một trong những loại hình nghệ thuật độc đáo đã có từ rất lâu đời ở các làng nghề điêu khắc mỹ nghệ truyền thống. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển với những biến đổi của cơ chế thị trường, tranh gỗ nghệ thuật đã để lại dấu ấn sâu đậm và tìm được chỗ đứng vững vàng trong lòng người yêu gỗ. Cùng với đôi bàn tay khéo léo và khối óc tài hoa của người nghệ nhân.

Sau đâu là hình ảnh thông số chi tiết: Tranh Gỗ Cô Tiên

Bức Tranh Gỗ Cô Tiên được các nghệ nhân thổi hồn và mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc, trở thành bản sắc riêng của dân tộc Việt. Tranh Gỗ Cô Tiên không chỉ mang giá trị nghệ thuật sâu sắc dùng để trang trí cho ngôi nhà thêm ấm áp và sang trọng mà còn thể hiện sự tinh tế nơi người dùng..

Tranh Cô Tiên bằng gỗ với ý nghĩa như điều hoà sinh khí, mang đến tài lộc, sức khoẻ và sung túc cho gia đình. Đồng thời bức tranh gỗ Cô Tiên đầy tính nghệ thuật sự tỉ mỉ duyên dáng 

Tranh Gỗ Cô Tiên 

Kích thước: Cao 1m27 Rộng 97 Dầy 9 cm 

Chất liệu: Gỗ Gõ Đỏ

Mầu sắc: Sơn Pêu

Vận chuyển: Bao vận chuyển toàn quốc theo yêu cầu

Đăng lúc 08/11/2018 - 16:49:41   |
   Thích :
 
Có tổng cộng 0 phản hồi trong chủ đề này, hiện đang ở trang thứ 1, xem tiếp:
Bản quyền © 2015 Nguyễn Hữu Tuấn | Điện thoại: 090.191.5568| phothuanloi.com. Bảo lưu mọi quyền. Phát triển bởi 2nhatrang.com