Trang chủ   |   Tìm kiếm
Cổ Vật Đồng hồ Phụ Tùng dồng hồ Phố âm thanh Đèn - Gỗ - Gốm sứ Đọc báo giùm bạn
 
Đèn - Gỗ - Gốm sứ  »  Loại khác
 
 
  »  Đại Tự Phúc Lộc Thọ Khảm Ốc
 
08/11/2018 - 16:54:23  
Đồ Gỗ Minh Chí (1 )
Thành viên đã xác thực( 1)
Điện thoại:0979839286
Địa chỉ: Xóm 35 Xã Hải Minh Huyện Hải Hậu Nam Định
Gửi tin nhắn

Đại Tự Phúc Lộc Thọ Khảm Ốc được treo ở những nơi trang trọng như phòng khách. Đặc biệt chữ "Phúc Lộc Thọ" là một điều may mắn một ngụ ý tốt đối với gia chủ không chỉ thể hiện sự tinh xảo còn thể hiện sự chỉnh chu ngăn lắp

Vì thế chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bức Đại Tự Phúc Lộc Thọ Khảm Ốc chế tác trên chất liệu gỗ gụ cẩn bằng nguyên liệu ốc xà cừ rất đẹp,màu sắc rực rỡ.
Đường cắt, tỉa rất sắc sảo, tỉ mỉ...cổ tùng khỏe khắn, mạnh mẽ, uyển chuyển mềm mại, hoa đua khoe sắc.
Bức đại tự thật sự là món quà ý nghĩa và xứng đáng với công sức và tiền bạc mà bạn sưu tầm.

Ý nghĩa của Phúc, Lộc ,Thọ?
Chữ Phúc: tiêu biểu cho May Mắn sung túc, thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc. Người Á Đông, từ lâu đã có nhiều hình tượng biểu thị chữ phúc, mà ngày nay người ta còn thấy trong nhiều vật trang trí, trong kiến trúc, và cả trên y phục.
Chữ Lộc: lộc trong chữ “bổng lộc”: theo ý nghĩa từ thời phong kiến: Lộc nghĩa là của cải, vật chất được ban tặng, ban phát của vua dành cho các quan, dân chúng hoặc ngược lại, Lộc có ý nghĩa mang đến sự may mắn, chúc phúc tốt lành cho người được tặng.
Theo sự phát triển của xã hội hiện đại, Lộc còn bao hàm nghĩa may mắn, chúc phúc tốt lành. Thế nên, mỗi độ xuân sang, vào những ngày đầu năm mới, người người thường đi hái lộc với hi vọng tiền tài, may mắn…sẽ đến với bản thân và người thân trong suốt cả năm.
Chữ Thọ: chữ Thọ có ý nghĩa Sống lâu là hưởng thụ tuổi trời trong đời mình. Có con trai và cháu đích tôn nối dõi là kéo dài thọ mạng của họ hàng, dòng giống.Thọ nghĩa là sống lâu trăm tuổi, ước mong có một cuộc sống hạnh phúc.
Ba Tiên ông Phúc Tinh, Lộc Tinh, Thọ Tinh  tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất của con người là Phúc là con cháu đầy đủ ngoan hiền. Lộc là tài lộc dồi dào và Thọ là sống lâu không bệnh tật..

 

 

Đại Tự Phúc Lộc Thọ 

Kích thước: Dài 1m27 Rộng 60 cm 

Chất liệu: Gỗ Gụ

Mầu sắc: Đánh xi theo lối cổ

Vận Chuyển: Giao Hàng Trên Toàn Quốc

Đăng lúc 08/11/2018 - 16:54:23   |
   Thích :
 
Có tổng cộng 0 phản hồi trong chủ đề này, hiện đang ở trang thứ 1, xem tiếp:
Bản quyền © 2015 Nguyễn Hữu Tuấn | Điện thoại: 090.191.5568| phothuanloi.com. Bảo lưu mọi quyền. Phát triển bởi 2nhatrang.com