Trang chủ   |   Tìm kiếm
Cổ Vật Đồng hồ Phụ Tùng dồng hồ Phố âm thanh Đèn - Gỗ - Gốm sứ Đọc báo giùm bạn
 
Phố Cổ Vật  »  Nhờ giám định
 
 
  »  đôn nối tàu mặt đá
 
03/03/2019 - 10:13:08  
Đồ Gỗ Minh Chí (1 )
Thành viên đã xác thực( 1)
Điện thoại:0979839286
Địa chỉ: Xóm 35 Xã Hải Minh Huyện Hải Hậu Nam Định
Gửi tin nhắn

1. giới thiệu: ĐÔN GỖ LỐI TÀU MẶT ĐÁ

Đôn gỗ đẹp của Đồ gỗ Minh Chí – Đẳng cấp đồ gỗ mỹ nghệ
Đặc điểm chi tiết
Bộ đôi Đôn Lối Tàu mặt đá bên ĐỒ GỖ MINH CHÍ chúng tôi được các nghệ nhân đóng trên chất liệu Gỗ Gụ loại gỗ tốt. Trên cơ sở ấy, chúng tôi tiến hành tạo hình 2 mẫu đôn gỗ đẹp. Với hình thức và kiểu dáng cực kỳ lịch lãm – sang trọng.

ĐÔN GỖ LỐI TÀU MẶT ĐÁ được đóng mộng gỗ chắc chắn. Đảm bảo chắc chắn vững bền. Sự tiện dụng như trưng đồ Gốm Sứ, Tượng Gỗ, Cây Bonsai, Loa...vv. Nâng tầm quý vật được trưng thẩm mỹ hơn.

# 2. Kích thước chi tiết: ĐÔN GỖ LỐI TÀU

- Chiều cao: 80 cm

- Đường kính mặt vuông: 50 cm

- Chất liệu: Gỗ Gụ: (Gụ Cămpuchia) 

Đôn gỗ đẹp cũng được xử lý gỗ bằng bí quyết gia truyền. Đánh xi theo lối cổ. Nhờ vậy, lên tem gỗ đẹp, bóng mịn, dễ lau trùi, sử lý.

Đôn có mặt vuông chây váy. Kiểu dáng thanh thoát, 4 chân, hoa chạy bao quanh, và 1 ngăn dưới chân. Các chi tiết triện lối tàu cổ điển. Đẹp mắt và sang trọng.

# 3. Nơi Mua Đôn Gỗ Uy Tín

Đồ gỗ mỹ nghệ Minh Chí cam kết sản phẩm đôn gỗ không chỉ đẹp mà còn bền vững. Phù hợp với nhiều điều kiện, đôn gỗ vẫn giữ được màu, vững chắc như thường.

Các dòng đôn Gỗ Gụ có bền không?
Các thử nghiệm của chúng tôi cho thấy đôn gỗ đẹp có độ bền đáng nể. Sản phẩm mặc dù là đồ gỗ mỹ nghệ nhưng được đóng chắc chắn trên chất liệu gỗ gụ cực tốt.

Chính vì vậy sức chịu tải của Đôn gỗ là rất tốt. Đôn gỗ còn được đánh xi nhiều bước, kỹ lưỡng bảo vệ lớp gỗ. Vì thế có khả năng chịu được nắng mưa trong điều kiện hạn chế.

# 4. Sự Tiện Dụng Và Hợp Phong Thủy

Trưng những gì trên đôn gỗ?  Đôn gỗ để ở đâu là phù hợp?
Đôn gỗ đẹp là đồ gỗ mỹ nghệ phong thủy. Vì thế nên trưng những đồ mỹ nghệ như tượng gỗ phong thủy, lọ hoa, các lục bình sứ, đồng hồ...vv. Đồ gỗ mỹ nghệ trên đôn là phù hợp nhất.

Lưu ý rằng khi trưng các đồ mỹ nghệ trên đôn gỗ phải để ở vị trí chắc chắn. Tránh tầm với trẻ em để bảo vệ cho đôn gỗ mỹ nghệ không bị rơi, đổ…

Những ô đá lách đẹp

Kiểu dáng chân váy

Mặt đá vân đẹp

# 5. Địa Chỉ Cơ Sở

Hàng giao lưu và vận chuyển toàn quốc

Cơ Sở Chúng Tôi Đã Có Kinh Nghiệm Lâu Năm với mục tiêu Uy Tín Tạo Niềm Tin cơ sở chúng tôi luân muốn đem đến cho quý khách hàng một sự tư vấn và chọn lựa kỹ nhất.

Cơ sở: Xóm 35, Làng nghề Gỗ, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định

website: https://dogominhchi.com/don-go-loi-tau-mat-da

Đăng lúc 03/03/2019 - 10:13:08   |
   Thích :
 
Có tổng cộng 0 phản hồi trong chủ đề này, hiện đang ở trang thứ 1, xem tiếp:
Bản quyền © 2015 Nguyễn Hữu Tuấn | Điện thoại: 090.191.5568| phothuanloi.com. Bảo lưu mọi quyền. Phát triển bởi 2nhatrang.com