Trang chủ   |   Tìm kiếm
Cổ Vật Đồng hồ Phụ Tùng dồng hồ Phố âm thanh Đèn - Gỗ - Gốm sứ Đọc báo giùm bạn
 
Đọc báo giùm bạn, tin chọn lọc  »  Loại khác
 
 
  »  Chàng trai Đài Loan tháo chạy vì phòng ngủ bạn gái quá bẩn
 
20/07/2017 - 07:29:27  
Người Lữ Hành (3 )
Thành viên đã xác thực( 1)
Điện thoại:058123456
Địa chỉ: Nha Trang
Gửi tin nhắn

http://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/cuoc-song-do-day/chang-trai-dai-loan-thao-chay-vi-phong-ngu-ban-gai-qua-ban-3590924.html

Thứ sáu, 26/5/2017 | 22:12 GMT+7
|

Chàng trai Đài Loan tháo chạy vì phòng ngủ bạn gái quá bẩn

Một cặp đôi Đài Loan, Trung Quốc, đã chia tay sau khi người bạn trai lần đầu tiên chứng kiến cảnh bừa bộn trong phòng ngủ bạn gái.

Căn phòng quá bừa bộn của bạn gái khiến chàng trai kinh hãi. Ảnh minh họa: The Star

"Tôi không thể ở trong căn phòng đó thêm chút nào nữa", China Press hôm nay dẫn lại lời chàng trai Đài Loan viết trên Facebook. 

Kể lại giây phút bước vào phòng ngủ của bạn gái, người này cho biết anh thấy đồ lót bẩn và băng vệ sinh nằm rải rác, quần áo và vật dụng vứt lung tung trên giường và trên sàn. Căn phòng hầu như không có chỗ trống để di chuyển. Anh chàng sau đó đã tháo chạy khỏi phòng.

Chia sẻ với một nhóm trên mạng xã hội, chàng trai cho hay trong ba năm hẹn hò, bạn gái chưa bao giờ cho phép anh bước vào phòng ngủ. Anh chỉ được ở phòng khách và xem TV mỗi khi đến thăm cô và mẹ.

Khoảnh khắc người này phát hiện ra sự thật kinh hoàng là lúc bà mẹ nhờ anh để một vài bộ đồ vào phòng khi cô gái đang trong phòng tắm. Tuy nhiên, người nói lời chia tay lại là bạn gái của anh, khi cô tuyên bố không chấp nhận anh sau đó.

Một số người dùng mạng xã hội bình luận rằng chàng trai này đã may mắn vì "thoát" được cô bạn gái bừa bộn, một số khác thì trêu chọc "mẹ cô gái đã cứu anh".

Khánh Lynh

Đăng lúc 20/07/2017 - 07:29:27   |
   Thích :
 
Có tổng cộng 0 phản hồi trong chủ đề này, hiện đang ở trang thứ 1, xem tiếp:
Bản quyền © 2015 Nguyễn Hữu Tuấn | Điện thoại: 090.191.5568| phothuanloi.com. Bảo lưu mọi quyền. Phát triển bởi 2nhatrang.com